LỊCH THI ĐẤU BÓNG ĐÁ HÔM NAY

Tháng 11/2019

12

Thứ Ba

13

Thứ Tư

14

Thứ Năm

15

Thứ Sáu

16

Thứ Bảy

17

Chủ Nhật

18

Thứ Hai

19

Thứ Ba

20

Thứ Tư

21

Thứ Năm

22

Thứ Sáu

23

Thứ Bảy

24

Chủ Nhật

25

Thứ Hai

26

Thứ Ba

27

Thứ Tư

28

Thứ Năm

29

Thứ Sáu

30

Thứ Bảy

01

Chủ Nhật

02

Thứ Hai

03

Thứ Ba

04

Thứ Tư

05

Thứ Năm

06

Thứ Sáu

07

Thứ Bảy

08

Chủ Nhật

09

Thứ Hai

10

Thứ Ba

LỊCH THI ĐẤU

LỊCH THI ĐẤU

Bóng đá là một trong những bộ môn thể thao vua, mỗi năm có đến hàng trăm; hàng nghìn trận đấu bóng đá ở các giải đấu khác nhau diễn ra. Vì vậy, chuyên mục Lịch thi đấu của Kênh Bá Kiến TV được xây dựng nhằm giúp các Fan hâm mộ bóng đá nắm rõ được các trận đấu, giải đấu sẽ diễn ra trong thời gian tới.

Kênh Bakien TV - Cập nhật lịch thi đấu bóng đá nhanh và chính xác

  • Lịch thi đấu bóng đá hôm nay và ngày mai đối với tất cả các trận đối đầu sẽ được kênh Ba Kien TV cập nhật nhanh chóng, chi tiết về thời gian diễn ra.
  • Thứ tự các trận đấu diễn ra được sắp xếp, phân bố trên trang một cách khoa học, hợp lý và theo đúng thứ tự thời gian trận đấu diễn ra. Để khi truy cập vào chuyên mục Lịch thi đấu, các độc giả dễ dàng tìm kiếm thông tin một cách nhanh chóng.
  • Tại chuyên mục Lịch thi đấu bóng đá hôm nay sẽ được bố trí cụ thể về thời gian: thứ/ ngày/ tháng diễn ra trận đấu. Click tiếp để có thể xem được chính xác về những trận đối đầu sẽ diễn ra trong những ngày tiếp theo.
  • Với thao tác đơn giản, chỉ cần tìm kiếm trận đấu bạn muốn xem và click vào mục “Xem ngay” là đã có thể tận hưởng được những phút thi đấu của đội bóng mà mình yêu thích.

BaKien TV - Cập nhật lịch thi đấu các giải trên Thế giới và Việt Nam

  • Tại chuyên mục Lịch thi đấu, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ sưu tầm, chia sẻ các link trực tiếp bóng đá nhanh chóng và có chất lượng tốt đến với các Fan hâm mộ.
  • Cập nhật lịch thi đấu đối với các giải đấu trên Thế giới, trong khu vực và ở Việt Nam trong ngày hôm nay và ngày mai như: Ngoại hạng Anh, League 1, Serie A, Bundesliga, La Liga, lịch thi đấu C1, C2, King’s Cup Thai Lan,... Hay các giải nằm trong phạm vi khu vực như: Asiad, Sea Game, V - League, K - League, J - League, U19 Đông Nam Á, hay lịch thi đấu bóng đá Việt Nam hôm nay đối với tất cả các giải đấu khác nhau...
  • Lịch thi đấu hôm nay tại Kênh BakienTV được cập nhật nhanh chóng liên tục trong suốt 24h, đặc biệt đối với các giải đấu bóng đá lớn như: bóng đá Ngoại hạng Anh, bóng đá Pháp, Tây Ban Nha, Ý, Đức,...
  • Chúng tôi sẽ sưu tầm và chia sẻ các link trực tiếp bóng đá trong ngày hôm nay hay mọi người có thể xem trước lịch thi đấu của các đội tuyển.
  • Chia sẻ thêm các link trực bóng đá trực tuyến trên các kênh truyền hình hay các kênh phát bóng đá như: K+, K+PM, K+PC, VTV3, VTV6, VTC3, Thể thao TV (kênh TTTV), HTV TT, Bóng đá TV (BDTV), BTV5, SCTV 15,... Đội ngũ kỹ thuật sẽ update liên tục và chính xác để hỗ trợ tối đa về nhu cầu giải trí của mọi người.
  • Trên chuyên mục Lịch thi đấu của Kênh Bá Kiến TV có hỗ trợ tính năng tìm kiếm tìm kiếm các trận đấu sắp diễn ra theo từng giải đấu. Vì vậy, các Fan hâm mộ dễ dàng nắm bắt được thời gian diễn ra các trận trong giải đấu mình yêu thích.  

Trong thời gian truy cập vào chuyên mục Lịch thi đấu trên Kênh trực tiếp bóng đá BaKienTV nếu phát hiện những sai sót, hay không hài lòng về bất cứ vấn đề gì hãy liên hệ lại với chúng tôi. Đội ngũ kỹ thuật sẽ hỗ trợ khắc phục nhanh chóng các sự cố xảy ra. Các bạn hãy F5 liên tục để cập nhật link xem bóng đá chất lượng, giải tỏa được những giây phút căng thẳng sau ngày làm việc.